The best sports cars 2022 รถสปอร์ตสมรรถนะไม่ธรรมดา ที่ดีที่สุดแห่งปี 2022

The best sports cars 2022

The best sports cars 2022 รถสปอร์ตที่สวยที่สุดตลอดกาล

The best sports cars 2022 เมื่อพูดถึงรถยนต์ ระดับไฮเอนด์ ปีที่แล้วมีรถยนต์ใหม่ เปิดตัวมากมายหลายรุ่น ที่ให้ความแรงชนิด ที่ไม่ธรรมดา

​​Hot hatches และ SUV สมรรถนะสูง เป็นรถยอดนิยม แต่รถสปอร์ตแบบดั้งเดิม ยังคงมีที่ยืนในตลาด ในขณะที่รถสปอร์ต รวมเอาขนาดเลย์เอาต์และเอาต์พุต กำลังที่หลากหลาย สิ่งสำคัญที่สุดคือ รถสปอร์ตที่ดีที่สุด ล้วนสร้างขึ้นเพื่อ ความสนุกสนานในการขับขี่ ซึ่งอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการของเรา

มีรถสปอร์ตสำหรับ ทุกงบประมาณ ด้วยราคาย่อมเยาเช่น Mazda MX-5 พร้อมที่จะให้คุณ ตื่นเต้นกับสูตรขับเคลื่อนหลัง แบบขับเคลื่อนต่ำแบบเดิม ๆ ราคาขยับเพิ่มขึ้นอีกหน่อยกับ Audi TT ในขณะที่รถสปอร์ตคูเป้รุ่นอื่น ๆ เช่น Toyota Supra เสนอทางเลือกสไตล์ และลักษณะการขับขี่ ที่แตกต่างกัน ให้กับผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว

หากคุณต้องการ ความรู้สึกแปลกใหม่ เครื่องจักรอย่าง BMW M3/M4 และAlpine A110 จะเป็นที่ชื่นชอบ ของรถสปอร์ต ด้วยพละกำลัง และการควบคุมที่เร้าใจ เพื่อแข่งขันกับ ซูเปอร์คาร์ ที่มีราคาแพงกว่า

ระดับที่สูงขึ้น ของสเปกตรัม รวมถึงรถยนต์ ที่เร็วทำลายล้าง และน่าตื่นเต้นอย่างมาก ในการขับขี่เช่นเดียว กับซูเปอร์คาร์ รายการโปรดของเรา ยังผสมผสานการ ใช้งานได้จริง และความสามารถในแต่ละวัน Porsche 911 นั้นยอดเยี่ยมเป็นพิเศษ

The best sports cars 2022

The best sports cars 2022 Mazda MX-5 รถสปอร์ตฉบับมินิ ในราคาประหยัด

best cars 2022 มาสด้า MX-5 เป็นหนึ่งในรถยนต์ ที่มีผู้สนใจมาก ที่สุดตัวหนึ่ง โดยไม่คำนึงถึงราคา ที่ค่อนข้างต่ำ รถสปอร์ตที่ขับเคลื่อน ด้วยระบบล้อหลัง รถขนาดเล็กที่ ขับได้อย่างสนุกสนาน มีไม่มากนัก ในท้องตลาดยุคนี้ ดังนั้นคู่แข่งส่วนใหญ่ของ MX-5 จึงเป็นรถยนต์แฮทช์แบ็ค แบบขับเคลื่อนล้อหน้า

MX-5 อาจไม่เหมาะกับ การใช้งานใน ชีวิตประจำวัน แต่การที่เราได้อยู่ หลังพวงมาลัย เป็นอีกสิ่งหนึ่ง ที่เป็นที่ใฝ่ฝันของทุกคน กับขุมพลังจากเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 หรือ 2.0 ลิตร ที่ให้ประสิทธิภาพ ที่เหนือชั้นกว่า และเน้นที่การควบคุม ที่คล่องแคล่วกว่า และเพลิดเพลินมากกว่า

รถรุ่นนี้มี กระปุกเกียร์ธรรมดา ที่ดีที่สุดตัวหนึ่ง ของรถที่มีจำหน่าย ที่ให้การตอบรับที่ดี ในขณะที่การบังคับเลี้ยว ที่เบาและตอบสนอง ตามต่อการขับขี่ เมื่อพูดถึงถัง เบาะนั่งของรถ MX-5 เบาะที่รองรับ ที่จะโอบกอด สรีระของคุณ และห้องโดยสารที่อบอุ่น(แคบ) ดังนั้นผู้โดยสาร ที่ตัวสูงอาจลำบาก ในการนั่งให้สบาย

หลังคาผ้าสามารถ เปิดและปิดได้ง่าย จากที่นั่งคนขับ แม้จะไม่มีระบบไฟฟ้าช่วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ การรับแสงแดด ในยามเช้าของคุณ

The best sports cars 2022

Porsche 911 เจ้าชายกบแห่งเมืองสตุ้ทการ์ด ซูเปอร์คาร์สัญชาติเยอรมัน

best sports cars 2022 under $40k 911 รุ่นล่าสุดของ ปอร์เช่ ที่ออกรุ่นล่าสุด รุ่นที่สมบูรณ์แบบที่สุด มันรวดเร็วคล่องแคล่ว และใช้งานได้จริง ในชีวิตประจำวัน รถรุ่นปัจจุบันของ Carrera S และรุ่น 4S นั้นเร็วพอ ๆ กับCarrera GTS จากรุ่นก่อน นั่นคือก้าวของการพัฒนา อย่างต่อเนื่องของ 911

มีให้เลือกทั้งรุ่น Coupe, Cabriolet และTarga ของรุ่น 992 ที่ด้านบนคือรุ่น Turbo S 641bhp รุ่นที่ดุดัน ซึ่งจัดการความเร็ว 0-62mph ในเวลาเพียง 2.7 วินาทีและความเร็วสูงสุด 205mph

Carrera S coupe ที่มาพร้อมระบบ ขับเคลื่อนล้อหลัง ที่เป็นเครื่องหมายการค้า flat-six ตัวรถยังคงมีกำลัง 444bhp ที่มาพร้อมกับ เทอร์โบชาร์จเจอร์ กระปุกเกียร์คลัตช์คู่ แบบมาตรฐาน PDK ให้การเปลี่ยนเกียร์ ที่รวดเร็วปานสายฟ้าแลบ

ความสามารถของ 911 คือสิ่งที่ประทับใจมากที่สุด มันเป็นรถสปอร์ต ที่น่าดึงดูดทุกสายตา เป็นรถทัวเรอร์ ที่มีเหมาะกับคนขายาว และเป็นเพื่อนเดินทาง ที่แสนสบาย ไม่ว่าจะอยู่ใน สภาพถนนแบบไหน และทั้งหมดนี้ ก็มาพร้อมกับ ความสบายอย่างเหลือเชื่อของ Best sport car for everyday use

The best sports cars 2022

Alpine A110 รถสปอร์ตที่เกิดจากการ Collaborate กันระหว่าง Alpine กับ Renault 

best luxury sports cars 2022 อัลไพน์ A110 จากประวัติศาสตร์ อันยาวนานของรถสปอร์ต และรถแข่งที่วางเครื่องไว้ด้านหลัง Alpine A110 รุ่นล่าสุดได้รับการออกแบบ ให้มีรูปลักษณ์ และให้ความรู้สึก เหมือนกับรถรุ่น Sixties อันเป็นเอกลักษณ์ ของแบรนด์ฝรั่งเศส ในชื่อเดียวกัน

แต่ด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบวางกลางแบบ เทอร์โบชาร์จ กระปุกเกียร์คลัตช์คู่ และแชสซีที่ได้รับ การคำนวณอย่างดีเยี่ยม A110 รุ่นล่าสุดนี้ จึงมีความทันสมัย มากกว่าตัวถังสไตล์เรโทร Alpine เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับผู้ขับขี่ ที่ต้องการโดดเด่น

A110 มาตรฐานทำให้ 249bhp จากเครื่องยนต์เรโนลต์ 1.8 ลิตร นั่นอาจฟังดูไม่มาก แต่มันก็เกินพอ ในรถที่มีน้ำหนักเพียง 1,098 กก. Alpine นั้นเบากว่ารถ Audi TTS best sports cars 2021 ถึง 300 กก. และน้ำหนักที่เบานี้เอง ที่เป็นตัวกำหนด ประสบการณ์การขับขี่ ต่างจากคู่แข่งในเยอรมนี

A110 ให้การขับที่นุ่มนวล และไหลลื่นกว่า มันไหลไปตามถนน ด้วยความละเอียดอ่อน ที่สามารถพบได้ ในรถที่เบาเช่นนี้เท่านั้น ในขณะที่มี การทรงตัวที่ดีเยี่ยม การบังคับเลี้ยวที่นุ่มนวล และการวิ่งผ่าน ระบบกันกระเทือน ช่วยสร้างความมั่นใจ ให้กับผู้ขับขี่ Alpine นั้นมีตัวถังที่กะทัดรัด และด้วยมุมมอง ด้านหน้าที่สวยงาม ทำให้คุณวางใจได้ว่า คุณจะโดยเด่น บนท้องถนนอย่างแน่นอน

บทความเกี่ยวกับ รถสปอร์ต

BMW M3/M4 รถสปอร์ตสมรรถนะสนามแข่ง สู่ความแรงบนท้องถนน

best sports cars 2022 under 30k BMW M3/M4 รูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไป เวอร์ชันล่าสุดของ M3 saloon และM4 coupe ของBMW ยังคงรักษาธรรมเนียมของพวกเขา ในการควบคุม ทั้งบนท้องถนน และในสนามแข่ง ในขณะที่ทั้งหมด ถูกรวมไว้ในแพ็คเกจ ที่ใช้งานง่าย เหมือนรถในชีวิตประจำวัน

2 รุ่นล่าสุดได้รับการ ยกเครื่องครั้งใหญ่ โดยระบบการขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ และเครื่องยนต์ S58 คู่เทอร์โบชาร์จ 6 สูบ ถือเป็นการอัพเกรดจาก Sport car 2021 ที่โดดเด่นที่สุด 2 รุ่น M3 และM4

ด้วยกำลังที่เพิ่มขึ้นจาก 473bhp เป็น 503bhp และกระปุกเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ที่ได้รับการปรับแต่ง เพื่อให้ได้รับ ประโยชน์สูงสุดจากระบบ xDrive

โปรดติดตาม รถสวย รถซิ่ง วิ่งทำกิน และ บทความเกี่ยวกับ รถสปอร์ต ได้ที่นี่ที่เดียว @UFA-X10