Skyline R34 ปัจจุบันราคา เตะหลัก หลายสิบล้านบาทไทย เป็นที่้เรียบร้อยแล้ว

Skyline R34 ปัจจุบันราคา เตะหลัก หลายสิบล้านบาทไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

SkylineR34 อัปเดตข่าวยานยนต์ Nissan Skyline เป็นรถสายพันธุ์ญี่ปุ่น จากแดนอาทิตย์อุทัยที่หนุ่มๆไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติชื่นชอบ Nissan Skyline GT-R R34 ปี 2000 เคยเป็นรถสุดเท่ของดาราดังผู้ล่วงลับ Paul Walker จาก Page SkyGallery ใน Facebook ข้อมูลจาก

เพจสำหรับคนรัก Nissan Skyline รุ่นต่างๆ ที่เคยมีประกาศเอาไว้ Nissan SkylineR34 GT-R M-Spec NUR ซึ่งมีจำนวนจำกัด ทั่วโลกแค่เพียง 285 คัน

ได้มีการตั้งราคาไว้ที่ราวๆ25ล้านบาทไทย บางคันที่ไม่ใช่ NUR แต่เป็น GT-R R-Tune ยังมีการตั้งราคาเอาไว้ประมาณ 9 ล้านบาท ซึ่งเป็นราคานำเข้า และถ้าหากเป็นราคาเข้ามาบวกภาษีแล้ว จะมีราคาอยู่ที่ 36 ล้านบาท เลยทีเดียว

สกายไลน์ R34

1ปีให้หลัง ที่ผ่านมา มีคนสงสัยมากมายว่า ทำไม สกายไลน์ R34 จึงมีราคาที่สูงจนเวอร์วังอะไรขนาดนั้น เมื่อล่าสุดแม้จะเป็นในประเทศออสเตรเลียเอง ยังมีการตั้งราคา สูงถึง 200,000 USD ก่อนนำเข้าไทย หรือราวๆ 6 ล้านบาทเลยทีเดียว หรือแม้กระทั่ง รุ่น limited บางคัน ก็ตั้งไว้เกิน 10 ล้านบาท วันนี้เรามาดูเหตุผลกัน

Skyline ซึ่งเป็นรถในฝันของเหล่าผู้คนที่ชอบรถซิ่งมากมาย ในช่วงวัยเด็ก ซึ่งทำให้พอคนเหล่านั้นโตขึ้นมาแล้ว พอเริ่มมีเงินมีฐานะ ก็อยากจะซื้อเก็บ แต่ว่า รถรุ่นนี้ เป็นรถที่ผิดออกมาเป็นจำนวนไม่มาก ทำให้ มีปริมาณน้อยกว่า ความต้องการ จึงทำให้ ราคากระโดดสูงขึ้นหลายล้านบาทในระยะเวลาไม่กี่ปี

Nissan Skyline R31 การมาของเงินดิจิตอลเงินตรารูปแบบใหม่ Cryptocurrencies อีกทั้งการเงินจากภาครัฐ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ทำให้มีการหมุนเวียนของเงินในระบบเยอะมากขึ้น ซึ่งมีคนบางกลุ่มบุคคล จะไม่ถูกกระทบจาก Covid-19 และมีเงินเหลือใช้เยอะมากขึ้น จึงทำการกวาดซื้อสินค้าในตลาดซึ่ง Skyline GTRR34 นี้ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ราคาพุ่งสูงลิ่ว

nissanskyline มือสอง การนำเข้า R34 ในสหรัฐถูกกฎหมายแล้ว ก่อนหน้านี้ นิสสัน สกายไลน์ R34 ผิดกฎหมายในสหรัฐอเมริกา อาจมีเรื่องของการไม่ผ่านการทดสอบความปลอดภัยต่อสภาพแวดล้อม แต่ ณ ปัจจุบันนี้ ถูกกฎหมายแล้ว

ทำให้ประชากรมากกว่า 332 ล้านคน ในอเมริกา ที่ชื่นชอบรถรุ่นนี้ต่างกว้านซื้อกันมากขึ้น เป็นสาเหตุที่ทำให้ราคากระโดดสูงลิ่วอย่างไม่มีสิ้นสุด