MG Cyberster รถยนต์พลังงานไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับการออกแบบ ที่สุดจะล้ำสมัย

MG Cyberster

MG Cyberster อัจฉริยะยานยนต์ พลังงานสะอาด แห่งโลกในอนาคต ที่มีการออกแบบ ในส่วนของเครื่องยนต์ และรูปลักษณ์ ทั้งภายใน และภายนอกที่สุดล้ำยุค

MG Cyberster

MG Cyberster ในงาน Motor Expo ประจำปี 2021 ที่ได้จัดขึ้น เป็นครั้งล่าสุด ที่ผ่านมา ก็คงจะปฏิเสธ ไม่ได้เลยว่า หนึ่งค่ายรถยนต์ ที่มาแรง และมีความโดดเด่น ในเรื่องของ ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เป็นอย่างมาก ในช่วงหลายปี ที่ผ่านมา นั่นคือค่ายรถยนต์ MG

โดยกลยุทธ ในการบุกแช ร์ส่วนแบ่งทาง การตลาด ของค่ายรถยนต์แห่งนี้ มีความร้อนแรงหวือหวา ที่ออกมาในรูปแบบของรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ของทางค่าย cyberster ราคาเท่าไหร่

ไม่ว่าจะเป็น ในส่วนของ การออกแบบ ในงานทางด้านวิศวกรรม ของเครื่องยนต์ หรือว่าทักษะ ในการออกแบบรูปลักษณ์ ทั้งภายใน และภายนอกของตัวรถยนต์ ที่มีความน่าสนใจ สามารถเป็นสิ่ง ที่ช่วยกระตุ้นยอดขาย ให้กับทางค่าย ได้เป็นอย่างดี

รวมไปจนถึง รายละเอียดของ วัสดุที่ใช้ ในงานประกอบ สมรรถนะของเครื่องยนต์ และเงื่อนไข ในส่วนของราคา และการขาย พร้อมศูนย์บริการ และอะไหล่ ที่ขณะนี้ ได้เริ่มผุดขึ้น เป็นดอกเห็ด ไปทั่วประเทศแล้ว

MG Cyberster อีกหนึ่งของความภาคภูมิใจ ของทางค่ายรถยนต์ MG

โดยในงาน Motor Expo ครั้งล่าสุดนี้ ทางค่ายรถยนต์ MG ประเทศไทย ได้มีการ เปิดตัวแนะนำ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่มีความ น่าภาคภูมิใจ ของทางค่าย อีกครั้งหนึ่ง

นั่นก็คือ การเปิดตัว รถยนต์ต้นแบบ แห่งโลกในอนาคตอย่าง MG Cyberster โดยเป็นการ เปิดตัวรถยนต์ ที่เกิดขึ้น ไปพร้อมๆ กันกับ การเปิดตัว ในส่วนของ สิ่งที่มีความสำคัญ เป็นพิเศษ อย่างแคมเปญ MG Cyberster Prestige Reservation

ซึ่งเป็นแคมเปญ ที่เปิดให้ลูกค้า ผู้ที่เป็น บุคคลทั่วไป ได้เข้ามา ทำการจับจอง เพื่อเป็นเจ้าของรถ และทางลูกค้า ก็จะยัง มีส่วนร่วม ในการพัฒนา รถยนต์สปอร์ต พลังงานไฟฟ้าอย่าง Cyberster

ที่จะได้ มีการเปิดตัว ในรุ่นที่ จะถูกนำออกไป วางตลาด เพื่อการจำหน่ายจริง ไปทั่วประเทศ ในปี พ.ศ. 2566 ที่จะถึงนี้ เป็นกลุ่มแรก ของลูกค้า ในเมืองไทย cyberster pantip 

โดยสิทธิพิเศษ ที่ลูกค้า จะมีโอกาส สามารถเข้าร่วม กับกิจกรรมต่างๆ ที่ทางค่าย ได้ทำการ จัดเตรียมเอาไว้ เพื่อที่จะ มอบให้กับ ลูกค้า คนสำคัญนั้น จะถูกแบ่ง ออกไปตาม ยอดของเงินจอง ของลูกค้า ในแต่ละราย

MG Cyberster

ซึ่งโดยหลังจาก การเปิดตัว อย่างเป็นทางการ ของรถยนต์ รุ่นนี้ในเมืองไทยแล้ว จำนวนเงินที่ลูกค้าได้ใช้ทำการจองเอาไว้ จะมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้น เป็นสิบเท่า cyberster จอง

เพื่อใช้สำหรับ การเป็นส่วนลด ในการซื้อรถยนต์ ที่เป็นระบบ ของพลังงานไฟฟ้า จากทางค่าย โดยทางค่าย ได้ทำการ จัดแบ่งเอาไว้ถึง 2 แพคเกจ สำหรับลูกค้า ทุกรายดังนี้คือ

1. Silver Package ด้วยราคาจอง เพียงแค่ 5,000 บาท ก็จะกลายเป็นส่วนลด ที่เป็นเงินมากถึง  50,000 บาท 

2. Gold Package ด้วยราคาจอง เพียงแค่ 10,000 บาท ก็จะกลายเป็นส่วนลด ที่เป็นเงินมากถึง 100,000 บาท

และสำหรับลูกค้า ที่มีความสนใจ ในเรื่องของ แคมเปญนี้ ก็จะสามารถ เข้าจองได้ เพียงท่านละ 1 สิทธิ์เท่านั้น โดยจะเป็นการ เข้าจองผ่านทาง หน้าเว็บไซต์ MG ประเทศไทยเท่านั้น MG ในไทย

โดยจะมีการ หมดเขตการ ลงชื่อจองสิทธิ์ ในช่วงเมษายน พ.ศ. 2565 ซึ่งนั่นจะ เป็นช่วงเวลาของ เวลาการสิ้นสุด ในการจัดงาน บางกอกอินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ 2022 

ส่วนลูกค้า ผู้ที่จะได้ เข้าร่วมสัมผัส ประสบการณ์ กับรถยนต์รุ่นนี้แบบ เอ็กซ์คลูซีฟ จริงๆ ก็จะต้องเป็นลูกค้า ที่ได้ทำการจองสิทธิ์ ในช่วงเวลา ของการจัดงาน Motor Expo 2021 นี้เท่านั้น Cyberster Concept ราคา

การพัฒนารถยนต์ แห่งโลกอนาคตอย่างแท้จริง

MG Advanced Design Center บริษัทที่เป็น ผู้ออกแบบ โดยมีสำนักงานใหญ่ อยู่ที่ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ได้เป็นผู้ออกแบบ และพัฒนา รถยนต์ต้นแบบอย่าง MG Cyberster 

โดยการออกแบบนั้น ได้รับอิทธิพล การออกแบบ มาจากรถยนต์รุ่น MGB Roadster ในอดีตของทางค่ายเอง โดยรถยนต์รุ่นนี้ มีโคมไฟหน้า ที่มีความสวยงาม เป็นอย่างมาก Cyberster price

MG Cyberster

โดยเป็นแบบ Magic Eye ทรงกลม โดยมันจะยกตัวขึ้น เมื่อถูกเปิดใช้งาน และยังมี Laser Belt เป็นแถบที่ติด อยู่ข้างตัวรถ ซึ่งรถในรุ่นต้นแบบนี้ จะขับเคลื่อน ด้วยพลังงานสะอาด อย่างไฟฟ้า แบบเต็มระบบ

โดยสามารถ ที่จะทำ อัตราเร่งจาก 0-100 ในเวลาไม่เกิน 3 วินาที และในการ ชาร์จพลังงาน ในแต่ละครั้ง ตัวรถจะสามารถ วิ่งไปได้ไกล เป็นระยะทางถึง  800 กิโลเมตร เลยทีเดียว MG Halo Car

Artist Em