McLaren720S ซูปเปอร์คาร์ที่เบาและแข็งแกร่ง เครื่องยนต์วางกลาง สมรรถนะเหนือระดับ ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก!!

McLaren720S

McLaren720S รถสปอร์ตซูปเปอร์คาร์ ที่ก้าวข้ามคำว่า รถซูปเปอร์คาร์ไปแล้ว McLaren ได้รวมเอาเทคโนโลยี ที่ใช้ในรถ F1 มารวมอยู่ในคันนี้

McLaren720S เป็นรถสปอร์ตหายากที่ออกแบบ และผลิตโดย McLaren Automotive ในอังกฤษ เป็นรถสองที่นั่ง น้ำหนักเบา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ “ซูเปอร์ซีรีส์” ของผู้ผลิตรถยนต์ เปิดตัวที่งานเจนีวามอเตอร์โชว์ 

เนื่องจากเทคโนโลยี และนวัตกรรม ที่เกิดขึ้นใหม่ ทำให้ยานพาหนะ ที่มีอายุมากล้าสมัย แต่นี่ไม่ใช่กรณีสำหรับ McLaren 720S รถสปอร์ตมาตรฐานคันนี้ 

McLaren 720S ได้รับการออกแบบ ทางวิศวกรรม ตั้งแต่เริ่มต้น จนได้รับฉายาว่า Today’s Greatest Supercar

บทความเกี่ยวกับ รถสปอร์ต McLaren 720S top speed คันนี้เป็นตัวอย่าง ที่ชัดเจนของมนต์ “ไม่เคยมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อ” เมื่อคนขับอยู่ หลังพวงมาลัย ทุกโอกาสในการขับเคลื่อน 720S ศูนย์รวมเทคโนโลยี นวัตกรรม พลังและความเร็ว

และไม่มีช่วงเวลาใด ของประสบการณ์ ด้วยความน่าทึ่ง ของประตูไดฮีดรัล อันเป็นเอกลักษณ์ของ McLaren มีเครื่องยนต์ V8 เทอร์โบคู่ที่มีศักยภาพ เครื่องยนต์ที่ใช้ น้ำมันเบนซิน McLaren configurator ซึ่งกำหนดภายใน M840T

McLaren720S

เป็นเครื่องยนต์แปดสูบ ระนาบแฝดเทอร์โบชาร์จ 90 องศาที่แทนที่ 4.0 ลิตรและให้กำลัง 718 แรงม้า และแรงบิด 568 ปอนด์/ฟุต การกำหนดค่า V8 นั้นราบรื่นและทรงพลัง พร้อมบันทึกไอเสีย ที่โดดเด่นที่ส่งเสียงคำราม สุดรอบขอบไมล์ที่ 8,500 รอบต่อนาที

เทอร์โบชาร์จเจอร์ แบบเลื่อนคู่ช่วยให้มั่นใจได้ว่า พลังจะมาพร้อมกับ ความเร็วสูงที่สุด และยังคงแข็งแกร่ง โดยไม่คำนึงถึง อุณหภูมิแวดล้อม หรือระดับความสูง

ซอฟต์แวร์เครื่องยนต์คอมพิวเตอร์ จะปรับเพิ่มตามความเร็ว และการยึดเกาะที่มีอยู่ พลังอันมหาศาล ถูกส่งไปยังล้อหลัง ผ่านกระปุกเกียร์ คลัตช์คู่อัตโนมัติ 7 สปีด ที่เร็วราวสายฟ้า กับการเปลี่ยนเกียร์

ซูปเปอร์คาร์ที่สร้าง ความตื่นเต้นให้กับเจ้าของ แต่ก็ควรท้าทายด้วย หากเพียงรักษา ความตื่นเต้นในระดับสูง ทุกครั้งที่ขับ McLaren 720S ที่มีอัตราส่วนกำลัง ต่อน้ำหนักที่คุณ ไม่สามารถทำได้ แบบเต็มคันเร่ง ทำให้ผู้ควบคุม ใช้งานอยู่เสมอ ไม่มีอะไรน่าเบื่อ ในการขับรถรุ่นนี้ แปลกใหม่เร้าใจกว่าคาเฟอีน

สไตล์ที่ชวนหลงใหล การควบคุมที่น่าทึ่ง พร้อมการขับขี่ที่ อัตราเร่งที่ดูเหมือน ไม่มีที่สิ้นสุด McLaren 720S price เริ่มต้นที่ 26 ล้านบาท ไปจนถึง 30 ล้านบาท หรือถ้าใครสนใจแนว รถสวย รถซิ่ง วิ่งทำกิน ต้องติดตามเพจกันไว้ ยังมีข้อมูลรถ อีกหลากหลาย ให้ติดตามกัน

roadmap